แม่ๆเคยเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์กันไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 11วีค2วัน มีเลือดออก2วันติด วันแรกเลือกแดงอมชมพู วันที่สองเป็นสีแดงสด อาการไม่มีการปวดท้องแต่ใดๆทั้งสิ้นค่ะ เป็นแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกสีน้ำตาลนิดเดียว หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ควรไปหาหมอค่ะบ้านนี้ก็มีเลือดออกหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก

7mo ago

สุ้ๆๆ😊😊

ใช่ค่ะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ