ขอคำปรึกษาสำหรับท้องแรกจ้า

ตอนนี้ท้องได้9วีค+2 อยากขอคำแนะนำจากพี่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ เริ่มบำรุงเริ่มดูแลกันยังไงบ้างคะ (ท้องแรก)

2 ตอบกลับ

3 เดือนแรกกินโฟลิกค่ะ พ้น 3 เดือนก็เน้นทาน 5 หมู่ นม 2 ชนิดสลับกันวันละกล่อง ไข่ต้มวันละฟอง ไตรมาสสุดท้าย ไข้ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้า 1 ลูกค่ะ

ของหนูตอนนี้บำรุงนมแอนมัมกับจมูกข้าวอย่างเดียวเลยค่ะ กรดโฟลิกจะได้เยอะหน่อย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ