ซาวด์ไม่เจอน้อง

ตอนนี้ท้องได้9วีค2วันแล้ว ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง แม่ๆตรวจเจอกันตอนกี่วีคคะ🥹

ซาวด์ไม่เจอน้อง
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกยังไม่เจอค่ะซาวด์แรกยังไม่ทราบอายุครรภ์ ครั้ง2ก็ไม่เจอ แต่ให้อายุครรภ์คร่าวไม่คือ10สัปดาห์ หมอนัดอีก2อาทิตย์คือ ซาวด์ตอน12สัปดาห์ วันนี้ไปซาวด์มาเเล้วเจอตัวน้องแล้วค่ะ ป้าหมอก็ให้อายุครรภ์แน่นอนมาแล้ว 9สัปดาห์ค่ะ ลองอีก2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่นะคะ ตอนแรกบ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันตอนนี้โล่งมากแล้วค่ะ ขอให้เจอน้องนะคะ

5mo ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ซาวด์3รอบเลย พึ่งเจอน้องวันนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกยังไม่ทราบอายุครรภ์ที่แน่ชัดวัดมดลูกได้7w และได้ฟังเสียงหัวใจน้อง ในแอปได้8w และหมอวัดจากจุดที่ฟังเสียงหัวใจได้6w ยังไม่เจอน้องชัดเหมือนกันค่ะ รอตรวจอีกที6ก.พ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ครั้งหน้าขอให้เจอน้องนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 6 1วีค เจอถุงตั้งครรภ์ซาวด์รอบสอง 8วีค เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์รอบแรกก็ไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ รอบ2ก็เจอแต่ถุงเหมือนเดิมค่ะรอไปอีกรอบวันที่8 ก.พ ว่าจะเห็นน้องไหม

5mo ago

เจอแล้วค่ะคุณแม่

เหมือนกันเลยคะเราไปซาวด์ตอน8wเตอแค่ถุงตั้งครรถ์คะหมอบอกหน้าท้องแม่หนาเลยไม่เห็นน้องคะรอลุ้นวันที่6 ก.พ ว่าจะเห็นน้องไหม

5mo ago

หมอบอกว่าโอกาสที่น้องจะรอดน้อยมากๆเลยค่ะ แม่แอบจิตตก😭

ของเราซาวด์เจอหัวใจเต้น ตอน 6 week เลยค่ะ ใช้เครื่องซาวด์แบบช่องคลอด (แบบแท่งสอด) ค่า แต่น้อนตัวเล็กมาก 5.2 mm เองค่า

5mo ago

ฟรีนะคะที่โรงพยาบาลรัฐ ถ้าคลีนิคราคาประมา6-7ร้อยบาท

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ ตอน 5วีค เจอตัวอ่อนพร้อมเสียงหัวใจ ตอน 6วีคค่ะ ปัจจุบันได้ 9 วีค 1วันแล้วค่ะ

5mo ago

แม่ตรวจเดือนธันวาคม ค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา 1 วันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9w3วันค่ะ ไปซาวด์ครั้งแรก็เจอเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเคลียดนะคะเดี๋ยวก็เจอตัวน้องค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นัดอีกทีวันที่2กุมภาค่ะ ลุ้นเหมือนกัน สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5mo ago

บ้านนี้นัดวันที่8ค่ะ แต่วันนี้จะไปซาวด์ผ่านช่องคลอดที่คลีนิค เดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ

บ้านนี้เจอน้องกับหัวใจตอน6วิค3วัน ตอนนี้9วิค1วันแล้วค่ะ น้องบางคนอาจจะมาให้เจอช้านะคะคุณแม่

5mo ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะแม่ วันนี้จะไปซาวผ่านช่องคลอดดูค่ะ เดียวมาอัพเดตนะคะ