คนท้อง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าละจ้าเเต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงอ่ะค่ะเปนเพราะอารัยค่ะเเล้วมีเรื่องต้องเเก้ยังงัยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนึ่งดิ้นยุประมาณ 3_4 ครั้งไม่รุ้เปนเพราะอะรัยรึเพราะน้องตัวใหญเเล้วน้องเรยดิ้นน้อยลงตอนได35+5ไปชาวด์ดูหมอบอกตอนนี้น้ำหนักน้องได้3โลละจ้าเเม่เเต่ที่น้องดิ้นน้อยลงนี้เพราะพื้นที่ในท้องน้อยลงรึเปล่ารึเปนเพระาอะรัย