คนท้อง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าละจ้าเเต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงอ่ะค่ะเปนเพราะอารัยค่ะเเล้วมีเรื่องต้องเเก้ยังงัยค่ะ

29 ตอบกลับ

ถ้าต่อวันลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง/วัน​ ให้ไปหาหมอนะคะ​ เด็กอาจเสียชีวิตในครรภ์​ได้

ไปโรงพยาบาลใกล้บ้านให้ตรวจคลื่นหัวใจเลยคะ ดิ้นน้อยไม่ดี ยิ่งใกล้คลอดด้วยคะ

8เดือนแล้ว น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ให้น้องดิ้นหรือพลิกตัวอาจจะแคบลงค่ะ

พื้นที่เริ่มเหลือน้อย น้องอาจจะดิ้นได้น้อยลงค่ะ แต่ต้องเกิน 10 ครั้งต่อวัน

ที่ดิ้นน้อยเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นเค้าก้อจะมีพื้นที่ดิ้นน้อยลงด้วย

เหมือนกันค่ะบ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นเบามากค่ะ นานๆทีถึงดิ้น กังวนใจมากค่ะ

1 วันดิ้นครบ 10 ครั้งก็หายห่วงค่ะ พื้นที่มีน้อยน้องดิ้นลำบากค่ะ

เปนธรรมดาค่ะคุนแม่ นี่ก้37wแล้วค่ะ แต่ลุกดิ้นแรงมากๆเลย

บ้านนี้34+4wดิ้นเก่งจนกลัวสายสะดือพันคอสะอึกก็บ่อยค่ะ

ถ้าทั้งวันน้องดิ้นไม่ถึง12ครั้ง แม่ควรไผหาหมอคะ