มีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้8วีคเมื่อเช้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นอะไรฉีดยากันแท้งกลับบ้านได้ตกใจมากแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

นี่3เดือนค่ะไหล หมอซาวน้องปกติ แต่ไม่ได้ฉีดยาค่ะ หมอบอกบอกถ้าไหลแต่ไม่ปวดท้องไม่เป้นอะไร แต่ถ้าปวดบิดต้องมาค่ะ

เราเป้นเหมือนกัน8วีคเหมือนกันไปหาหมอแต่หมอไม่ฉีดยาให้หมอบอกฉีดก้ไม่ช่วยอะไรไห้ระวัง​ตัวเอง

เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณค่ะ