ปวดตัวมากเลย

ตอนนี้ท้องได้32weeks แล้วค่ะ เวลานอนจะปวดช่วงเอว ปวดหลัง ยิ่งเวลากินอิ่มแล้วมันแน่นท้อง มันจะปวดเมื่อยตรงซี่โครงด้านขวาด้านเดียวเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะปวดซี่โครงข้างขวามากๆแล้วปวดข้างเดียวด้วยค่ะหลังคลอด1วันก็ยังปวดอยู่ค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะอาจจะเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ก็เป็นได้นะคะ