สอบถาม

ตอนนี้ท้องได้8 สัปดาห์ค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการแพ้ท้อง อวกวันร่ะ3-4ครั้ง พอเข้า สัปดาห์ที่8 อาการแพ้ท้องเริ่มหายค่ะ อย่างวันนี้ไม่อวกเรย คลื่นไส้ก็ไม่มี แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ลูกจะแข็งแรงไหม คิดมากมาๆเรยค่ะ เคยแท้งไป1ครั้ง กลัวลูกจะเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะแม่ น้องจะต้องปลอดภัย