ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนๆลูกดิ้นน้อยบ้างคะ นานจะดิ้นทีนึงแต่ไม่แรง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ จะเข้า7เดือนแล้ว ดิ้นน้อยลงแต่ก่อน นานๆทีดิ้นบางช่วงเองคะ

6y ago

ใช่คะๆ แต่บางคนบอกกับหนูว่า พื้นที่อาจจะน้อยเค้าอาจจะอึดอัดก็ได้คะ แต่ถ้าวันนึงดิ้นเกินมากกว่า12ครั้งต่อวันหมอบอกว่าปกติคะ