ไม่แพ้ท้อง แต่เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้7วีค1วัน ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีอาการเวียนหัว ไม่มีอาการอ้วก แต่เบื่ออาหาร ไม่หิวไม่คิดอยากกินรัย บางทีเหมือนจะหิว แต่พอกินจริงๆก็กินได้ไม่กี่คำ รู้สึกเหมือนมันไม่อร่อยไปซะทุกอย่าง ทั้งที่อาหารที่กินคือของที่เคยชอบทั้งนั้น มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบเรามั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ แต่เบื่ออาหาร รู้สึกอยากกิน แต่พอได้กิน ก็กินได้นิดเดียว แต่จะกินจุกจิกมากกว่าค่ะ กินได้นิดหน่อย พอหายอยาก

เราเป็นค่ะ เคยชอบไก่อบ ไก่ย่าง ทุกวันนี้แทบจะเบะปากใส่เวลาได้กลิ่น ทรมานมากๆเพราะขายของในตลาดด้วย กลิ่นโชยมาตลอดเลย 🤮🤮

วันๆคือง่วงอย่างเดียวเลยค่ะ นอนยังกะคนอดหลับอดนอนมาเป็นอาทิตย์ บางวันคือตื่นมากินแค่กล้วยน้ำว้าลูกสองลูกแล้วนอนต่อ

เป็นเหมือนกันเลยค่า หิวแต่กินได้นิดหน่อย ไม่รู้สึกอยากอะไรเป็นพิเศษเลย กินจุกจิกนิดๆหน่อย และก็นอนจ้า

เป็นเหมือนกันเลย บางวันก้เบื่อ บางวันก็หิว แต่กินนิดเดียวก็อิ่ม ไม่แพ้อะไรเลย มีปวดหัวตุ๊บๆบางครั้ง

เป็นจ้า ไม่มีอาการแพ้ แต่เบื่ออาหาร ทานได้นิดเดียวอิ่ม อีกสักแป้พ ก่อหิวใหม่😄

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้เลย เบื่ออาหาร ของเปรี้ยวที่เคยชอบก็ไม่กิน

เป็นเหมือนกันไม่อยากกินเลยแต่หิวกินได้นิดเดียวก็ไม่อยาก

เหมือนกันเลย ไม่มีอาการแพ้อะไร แต่รู้สึกเบื่อๆอาหาร

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้อง3 อาการเป็นแบบนี้เลย