ไม่แพ้ท้อง แต่เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้7วีค1วัน ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีอาการเวียนหัว ไม่มีอาการอ้วก แต่เบื่ออาหาร ไม่หิวไม่คิดอยากกินรัย บางทีเหมือนจะหิว แต่พอกินจริงๆก็กินได้ไม่กี่คำ รู้สึกเหมือนมันไม่อร่อยไปซะทุกอย่าง ทั้งที่อาหารที่กินคือของที่เคยชอบทั้งนั้น มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบเรามั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เราเวียนหัวอาเจียนตลอด เหม็นไปหมด

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ