ถามแม่ๆหน่อยค่ะกังวลมาก

ตอนนี้ท้อง9w ก่อนหน้าบางทีก็แพ้บางทีไม่แพ้ แต่เบื่ออาหาร แต่ตอนนี้กลับมากินได้ปกติอาการแพ้หายหมด แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าดีใจไปค่ะ เราดีใจที่หายแพ้ท้องแล้ว อีกวะนลูกจัดมาให้ใหม่เลยค่ะ

2y ago

เป็นแบบนี้บ่อยค่ะ แพ้ แล้วก็หาย แล้วก็แพ้ ตอนนี้หายค่ะกินได้เยอะขึ้น จากที่ตอนแรกเบื่ออาหาร มีบางครั้งที่อาเจียน

ปกติค่ะ เดี่ยวจะทานได้เยอะขึ้น

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวเขาไม่อยู่กับเรา