ท้องปั้น ปวดหน่วงท้องน้อย

กลัวคอลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วมีอาการท้องปั้น แล้วก้อปวดหน่วงท่องน้อยเป็นบ่อยมาก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะพอดีเราไม่เคยเจ็บท้องคลอดเอง ลูกคนแรกฉีดยาเร่งคลอดค่ะควรไปหาหมอดีมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังดิ้นเป็นปกติไม่เป็นไรคะแต่ถ้ามีอาการที่บอกมาแล้วน้องไม่ดิ้นหรือดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอคะ