ขอสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะแต่มีเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆ
13 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เคยเลือดออกตอน20ถึง22วีค ได้ตรวจภายในและได้วัดสุขภาพเด็กในครรภ์ เลือดออกมีหลายสาเหตุ คุณแม่อย่าเครียดค่ะ ไปหาหมอให้รู้ว่าเป็นอะไรนะคะ ที่สำคัญที่สุดอย่าคิดไปเองค่ะ ขอให้เจ้าจิ๋วปลอดภัยนะคะ #ของเราเป็นแท้งคุกคามระยะสั้นไม่ได้ยา เด็กในครรภ์ปกติค่ะ✌🏻🫶🏻

ไปหาหมอคะแม่ เราก้อออก ตอน 19วีค เป็นภาวะแท้งคุกคาม นอนโรงบาลยาว ตอนนี้ 25 จะ 26 วีคแล้วคะ

รีบไปหาหมอค่ะ อย่ารอดูอาการ คนท้องต้องไม่มีเลือดออกนะคะ ยกเว้นตอนจะคลอด

หาหมอค่ะ ทางนี้ตอนตั้งครรภ์อ่อนๆมีเลือดออกนิดเดียวเป็นเเท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะแม่ อย่าชะล่าใจคิดว่าไม่เป็นอะไรมากเด็ดขาด

ไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะอันตราย

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนจ้าแม่

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า