ปกติทารกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้34+3สัปดาห์แล้วไปซาวด์มาหมอบอกน้องยังไม่กลับหัว อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกี่สัปดาห์ #แม่มือใหม่

25 ตอบกลับ

ล่าสุดไปหาหมอมาวันนี้​ 35+5วีค​ หมอบอกว่าน้องเอาหัวลงแล้ว​ แต่ไม่ได้ซาวด์​นะคะ​ หมอแค่เอามือคลำๆ​ดู​ แม่เองก็คิดว่าน้องคงกลับหัวแล้วแหละ​ เพราะว่าหน่วงจิมิ​ กับปวดขาหนีบแบบน้ำตาจะไหลเลยค่ะเวลาเดิน​ เวลาขยับตัว

บ้านนี้ 34 w 4 d ยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกกลับหัวรึยัง ไปรพ.หมอซาวให้แค่ 2 ครั้ง แต่เวลายืนหน่วงจิมิ ลูกดิ้นเจ็บจี๊ดที่จิมิ เท้าบวม

บ้านนี้ 34 วีคก็ยังไม่กลับค่ะ จนหมอบอกถ้าไม่กลับต้องผ่า จนรอบสุดท้าย 37-38 นี่แหล่ะค่ะถึงกลับ สงสัยกลัวได้ผ่า 😅

บ้านนี้กลับหัว6เดือนค่า ตอนนี้9เดือนแล้วหัวอยู่กระเพาะปัสสาวะแล้วค่ะ อั้นไม่ได้เลย555

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ครั้งแรกที่ซาวด์ดูเพศตอน16วีคค่ะ แบบนี้เร็วไปไหม😂

2y ago

บ้านนี้กลับหัวตอน32 วีคค่ะเพิ่งไปซาวด์มาล่าสุด

บ้านนี้ 36 วีคค่ะ แล้วก็ม้วนตัวกลับมาข้างบนตอน 39 วีค ครบ 40 วีคต้องผ่าค่ะ น้องอยู่ท่าก้น

บ้านนี้น้องเอาหัวลงตั้งแต่ 23w ค่ะ จนตอนนี้ 34w ก็อยู่ในท่าเอาหัวลงพร้อมออกแล้ว 🤣

บ้านนี้ตรวจ 31วีค น้องกลับแล้วค่ะ แต่พยาบาลบอกน้องยังลอยตัวอยู่อาจจะกลับอีกรอบค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 วีคค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องดิ้นไปเรื่อย สลับกันยันคลอด

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่22สัปดาห์ค่ะอาจเพราะเป็นท้องที่4ด้วยมั้งคะ