อาการแปลกๆไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6weekแล้วค่ะ แต่รู้สึกเหมือนตะทานอะไรไม่ค่อยได้ พอทานแล้วรู้สึกเหมือนท้องเสียค่ะ แล้วรู้สึกปวดท้อง จุกเสียดแน่นท้อง รู้สึกอยากจะอ้วกตลอดเวลา อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการแพ้ท้องนะคะ. เราเคยเป็น กินปุ๊บสักพักออกทางปากเลย พยายามกินมื้อละน้อยๆ หลายๆมื้อค่ะจะได้ไม่แน่น อดทนหน่อย ของเราผ่านช่วง3เดือนไป อาการก็หายไปแล้วค่ะ