แม่ๆใครเป็นบ้างค่ะ?

ตอนนี้35w.แล้วค่ะ มีอาการคือตื่นตอนเช้ามา บริเวณน่องขาเป็นตะคริวเป็นก้อนขึ้นมาเลยค่ะ แล้วเจ็บมากกกกกก. ต้องนอนรอสักพักแล้วถึงจะหาย อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเป็นค่ะ อย่างทรมานหมอบอกปกติเพราะร่างกายเราใช้พลังงานเยอะเลือดเลยไหลเวียนไม่เพียงพอค่ะท้องนี้31วีคยังไม่มีอาการค่ะลุ้นอยู่ว่าอย่าให้เป็นแบบท้องแรก

ปกติค่ะ พอท้องใหญ่เวลานอนก็กดทับโดนเส้น ทำให้เป็นตะคริวได้