ขอคำปรึกษาด่วนคะ

ตอนนี้ท้องได้6week อัลตราซาวนด์มาหมดบอกไม่เห็นหัวใจน้องเต้น เราตกลงใจมาก แถมตอนนี้ก็มีเลือดออกมา กระปริดกระปอย หมอนัดไปอีกทีอาทิตย์หน้า ใครมีอะไรช่วยแนะนำหน่อย

3 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างเป็นเหมือนกัน

2y ago

น้องออกมาแล้วค่ะเมื่อเช้านี้ แต่ไม่ได้ไปโรงบาลกลัวหมอขุดออกมาค่าา แต่หมอตําแยจัดการเรียบร้อยแล้วค่ะ