ขอคำปรึกษาด่วนคะ

19+4 แม่ๆคะแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย ปกติลูกจะดิ้นทุกวันบางวันดิ้นบ่อยบางวันก็ดิ้นน้อยแต่วันนี้ตั้งแต่เช้าลูกไม่ดิ้นเรยผิดปกติมั้ยคะอายุครรภ์แค่นี้ควรไปหาหมอตอนนี้เรยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวันหนึ่่งน้องดิ้นไม่เกิน3ครั้ง​ แม่ควรไปหาหมอนะค่ะ​

ไปเลยค่ะ