นมสำหรับแม่

ตอนนี้ท้องได้6w อยากจะขอคำแนะนำว่านมที่แม่ต้องทานคือนมอะไรคะ มีแม่ๆคนไหนทานแบบไกนอยู่บ้างแนะนำด้วยค่ะ ปล.ปกติเป็นคนที่ไม่ดื่มนมเลย แต่เพื่อลูกก็อยากจะบำรุงให้ลูกได้สานอาหารที่ดีที่สุดค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้จะ35weekแล้วคะทานแอนมัมเช้าเย็นวันละแก้วส่วนกลานวันทานนมจืดโฟโมสวันละ2กล่องปกติไม่ทานนมแฟนบังคับให้ทานคะตอนนี้น้องหนัก2700กรัมหมอบอกทานอะไรมาน้องตัวใหญ่มากแต่ระวังทานมากเกินไปน้องจะแพ้นมวัวนะคะแอบกังวลนิดๆ

5y ago

ทานนมเยอะแบบนี้ อาหารหลักยังทานได้อยู่มั้ยคะ

เน้นกับข้าวคะไม่เน้นแป้งเน้นโปรตีนอาหารทะเลทานทุกอย่างที่มีประโยชน์คะ