เจ็บหน่วงๆหายๆ

ตอนนี้ท้องได้6w ช่วงหัวค่ำมีอาการปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย เป็นๆหายๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ภรรยา เคยเป็นครับ เป็นตอน5-6 w ปวดหน่วงท้องน้อย เราไม่สบายใจเลยให้ไปตรวจ ปรากฎว่าเป็นภาระแท้งคุกคามครับ หมอฉีดยากันแท้งให้ครับ คุณหมอแจ้งดีที่มาเร็ว ถ้าปล่อยไปนานมีเลือดออก มีสิทธิ์แท้งได้ครับ ยังงัยถ้าไม่สบายใจผมแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าครับ เพราะอาการแต่ละคุณแม่ไม่เหมือนกัน #แชร์ประสบการณ์

เราก็เป็นเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้ก็ 7 W แล้ว ก็ยังเป็นอยู่ น่าจะมดลูกขยายตัว😁😁

มันลูกขยายค่ะคุณแม่ ค่อยๆเดิน ค่อยๆพลิกตัว เวลานอน หรือลุกจากที่นอนนะคะ

เราก้เป้นนะ จนท้องนี้11วิค เป้นๆหายๆ น่าจะมดลุกขยายตัวมั่งเราว่า😁

5y ago

ถ้ามีเลือดออกมา แนะนำให้รีบไปหาหมอน่าจะดีกว่าคะ

ถ้าไม่บีบรัดตัวมาก ถึงขนาดปวดจุก หรือมีเลือดไหล ก็ถือว่าปกติจ้า

ปรกติ มดลูกขยายค่ะ