เจ็บหน่วงๆหายๆ

ตอนนี้ท้องได้6w ช่วงหัวค่ำมีอาการปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย เป็นๆหายๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ภรรยา เคยเป็นครับ เป็นตอน5-6 w ปวดหน่วงท้องน้อย เราไม่สบายใจเลยให้ไปตรวจ ปรากฎว่าเป็นภาระแท้งคุกคามครับ หมอฉีดยากันแท้งให้ครับ คุณหมอแจ้งดีที่มาเร็ว ถ้าปล่อยไปนานมีเลือดออก มีสิทธิ์แท้งได้ครับ ยังงัยถ้าไม่สบายใจผมแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าครับ เพราะอาการแต่ละคุณแม่ไม่เหมือนกัน #แชร์ประสบการณ์