หมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลย

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนจะ 6 เดือนแล้วค้ะซาวมา 3 ครั้งแล้วหมอไม่เห็นบอกน้ำหนักลูกเรยค้ะ ใบซาวก็ไม่ได้ แบบนี้ควรทำไงดีค้ะ ท้องแรกยังไม่รุเรยค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปพบคุณหมอท่านอื่นดูบ้างมั้ยคะ หรือไม่ก็ถามคุณหมอไปเลยว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ เดะจะถามดูค้ะ