เป็นเหมือนกันไหม

ตอนนี้ท้องได้5เดือนจะ6ค่ะ ลูกดิ้นเก่งมาก จนเเม่รู้สึก เเต่ก็เงียบไปจ้า เเละก็มาดิ้นเเรงเหมือนเดิม เป็นเเบบนี้ทุกวันคะเเบบนีปกติเนอะคะเป็น

18 ตอบกลับ

นี่ 21วีค จิตตกจนไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ สรุปน้องเปลี่ยนท่านอน น้องก้อดิ้นดุ้บๆ แต่แม่ไม่รู้สึก ยังงงว่า วันก่อนรู้สึกแรงมาก วันนี้เงียบๆ หมอบอกอย่าเพิงไปนอยด์ อายุครรภ์แค่นี้ ดิ้นแรงบเางเบาบ้าง เป็นเรื่งปกติ รอตอน 28วีค ค่อยนับนะ เลนค่อยเบาใจค่ะ

4y ago

28-30ตอนนี้เจ็บหว่าขาอึดอัดกินไรหิดหน่อยก้อตึงแข็งไปหมด

เป็นค่ะ ดิ้นแรงบางวัน บางวันก็เงียบ ทำจิตตกบ่อยมาก ตอนนี้ 37w แล้ว แข็งแรงดีค่ะ คุณหมอบอกเป็นเพราะรกเกาะอยู่ข้างหน้าและแม่หน้าท้องหนาและลูกดิ้นไปข้างหลังค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นค่อนข้างเป็นเวลา 8โมง 11โมง บ่ายสอง ห้าโมงเย็น สามทุ่ม ตีสามตีสี่ค่ะ พอใกล้ๆถึงเวลาก็ลองสังเกตดูว่าดิ้นรึยังค่ะ

แอบเข้ามาอ่านแล้วค่อยยังชั่ว เป็นเหมือนกันค่ะ จิตตก ช่วงที่น้องไม่ดิ้น ยิ่งเข้าไปอ่านประสบการณ์คนที่ยุติการตั้งครรภ์ ยิ่งจิตตก #พอน้องดิ้นที ยิ้มที 22w3d

5เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ แม่กำลังจะงีบสักหน่อยก้ไม่ได้. 😂😂😂😂😂ตอดทีถึงกับสะดุ้งเลยจ้าา

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคือ28wคะ และก็เริ่มนับการดิ้นที่สัปดาห์นั้นเลย

บ้านนี้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะดิ้นเบา. 26+6🤗❤ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ​ ดิ้นเก่งมาก​โดยเฉะาะตอนกลางคืน🤣🤣

สนใจเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมั้ยคะมือสองคะราคาถูกๆจ้า

นี่ก้อเปนน่าปกติค่ะเพราะแข็งแรงดีน่ะค่ะ