เป็นเหมือนกันไหม

ตอนนี้ท้องได้5เดือนจะ6ค่ะ ลูกดิ้นเก่งมาก จนเเม่รู้สึก เเต่ก็เงียบไปจ้า เเละก็มาดิ้นเเรงเหมือนเดิม เป็นเเบบนี้ทุกวันคะเเบบนีปกติเนอะคะเป็น

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก เฉพาะตี2เนี่ย 🙄😂🙄😂

ปกติค่ะ ช่วงเงียบๆน้องน่าจะนอนค่ะ

ปกติคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wคะ

แบบนี้เรียกตอดค่ะ ยังไม่ดิ้น

ปกติจ้าเค้ามีเวลานอนของเค้า

เป้นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า