มีขุนแม่ท่านไหนเบื่อบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือน17สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกเบื่อไปหมดแม้กะทั้งที่ทำงาน อดทนจนไม่รุ้จะอดทนยังไงยิ่งสิ้นเดือนมีแพลนจะลาออกกับไปอยุ่บ้านยิ่งเบื่อๆเซ็งๆมากๆไปอีกอยากจะกับไปสะวันนี้/พรุ่งนี้เลยค่ะแม่ๆท่านไหนเปนบ้าง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื่อเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจทำงาน