คุณแม่ๆทราบเพศตอนไหนกันคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ และไปหาคุณหมอ คุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูเพศให้ แต่น้องปิดมิดเลยค่ะ มองไม่เห็น น่าจะเขิน5555 คุณหมอบอกต้องรอเดือนหน้าเลย คุณแม่ๆได้รู้เพศกันตอนเดือนไหนบ้างหรอคะ

2 ตอบกลับ

ของเราถ้าไม่นับผล nifty ก็ 19w ค่ะ อ้าซ่ากันเลยทีเดียว ลูกสาวค่ะ

เรารุ้ตอน5เดือนคะน้องอ้าขาให้เห็นกลีบเลย55