หายใจไม่ออก

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ เวลานอนมีอาการหายใจไม่ออกทั้งนอนหงายและนอนตะแคงเลย สอบถามแม่ๆว่า อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ย

10 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะเผื่อเป็นอะไรมาก แต่เราก็เป็นนะคะเป็นตั้งแต่ไตรมาสที่2แล้วยิ่งตอนนี้26wยิ่งรู้สึกหายใจไม่ออกมากกว่าเดิม แต่เคยอ่านเจอว่าปกตินะคะ

อาการแบบนี้กรดไหลย้อนค่ะ เราก็เป็นไปหาหมอได้ฉีดยา กับยามากิน ค่อยๆดีขึ้นค่ะ แต่ก็เป็นอยู่บ่อยๆ หายใจไม่ทั่วท้อง แน่นหน้าอก

น้องเป็นหวัดหรือป่าว ลองทุบหัวหอมห่อผ้าขาวบางๆวางไว้ใกล้ๆคะให้น้องหายใจสะดวก

ตอนนี้6เดือนแล้วเพิ่งเป็นค่ะ อึดอัดมาก นอนท่าไหนก็หายใจไม่ออก

4 เดือนบ้านนี้หมอให้นอนตะแคงซ้ายแล้วค่ะ ไม่แนะนำให้นอนหงาย

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก้เปนค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวก✌

เป็นเหมือนกันค่ะ..4เดือนกว่าแล้วค่ะ

เราเป็นแบบนี้ตอนท้อง8เดือนค่ะ

4เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค้ะ เราก้อเป้น