4เดือนจะเหนเพศน้องม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนเเลวค่ะพรุ่งจะไปซาวด์อยากรุ้ว่าจะเหนเพศน้องม่ค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน20wค่ะแต่ไม่เห็นน้องเอามือปิดค่ะ

ของเรา19วีค น้องหนีบขาไว้เลยไม่เห็น รอลุ้นค่ะ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ลุ้นมากค่ะ

ของเราเพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน 14w7d เห็นชัดเลยค่ะ

5y ago

ดูตรงไหนคะแม่

เห็นจ้า บ้านนี้4เดือนแล้วซาวเห็นเพศแล้วจ้า

5y ago

แม่ใช่แอปอะไรแต่งรูปคะ

บ้านนี้4เดือนไปซาวด์หมอบอกยังไม่เห็นค่ะ

ของเราซาวด์ตอน5เดือนเห้นชัดเรยค่ะ

เห็นค่ะ บ้านนี้เห็นตอนสี่เดือนค่ะ

เห็นๆค่ะของเราเหนตั้งเเต่2เดือน

นี้5 เดือนแล้ว ไม่ให้เห็นเลยค่ะ