4เดือนจะเหนเพศน้องม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนเเลวค่ะพรุ่งจะไปซาวด์อยากรุ้ว่าจะเหนเพศน้องม่ค่ะ

31 ตอบกลับ

เห็นแล้วค่ะเราก็ซาวตอน 4 เดือน

บ้านนี้ก็4เดือนคะ ยังไม่เห็นเลย

5y ago

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่

ถ้าน้องไม่ปิดก็น่าจะเห็นค่ะ

บ้านนี้ 13 สัปดาห์ เห็นแล้วค่ะ

เห็นค่ะ เราก็ซาว์ดตอน4เดือน

บ้านนี้ซาวตอน20wเห้นแร้วค้ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้รุ่เพศตอน3เดือนค่ะ

เราเห็นนะ 100%ผู้ชาย

ของเราเห็นตอน 16w