ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วคะยังไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิทเลยกลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง อันตรายมั้ยคะถ้าไม่ฉีดว่าจะรอคลอดก่อนค่อยจะไปฉีด แต่หมอก็บอกให้ฉีดทุกครั้งที่นัดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ฉีดเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว 38+3 ต้องระวังไม่ให้ติด คิดว่าหลังคลอดน้องถึงจะฉีด

3y ago

ขอบคุณค่าบบ🙏