ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์5วัน แต่น้ำนมมาแล้ว ท้องนี้ท้องที่3 แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่เพียงแค่ห้ามบีบกระตุ้นเพราะมันจะทำให้มดลูกบีบรัดตัว อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้มาตอน19weekค่ะ คุณหมอบีบให้ดู ใหลเป็นน้ำประปาเลย ตอนนี้7เดือนแล้วแค่ลูบท้องน้ำนมก็ใหล

ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ แต่พยายามอย่ากระตุ้นเต้านะคะ ปล่อยไหลไปแม่

2mo ago

มาไหวจนตกใจเลยค่ะ

ปกติค่า บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่12w

14w มีออกนิดๆ ท้องสองค่ะ