ท้องนิ่ม

ตอนนี้ท้องได้3wกว่าๆเพื่อนๆชอบมาจับท้อง..แต่หลายคนบอกว่าทำไม่ท้องนิ่มเหลวไม่เเข็งเลย.. ก็สงสัยเหมือนกันค่ะว่าทำไมท้องนิ่ม..ปกติไม่ค่อยมีหนังท้อง..เป็นเพราะอะไรเพื่อนๆทราบกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กว่าจะแข็งก็ 5 เดือนแล้วค่ะ น้องยังเล็กมากอยู่เลย อย่าไปกดไปบีบอะไรจะดีกว่า

น้องยังตัวเท่าเมล็ดถั่วเขียวอยู่เลยจ๊ะ ยังไม่แข็งหรอก