ขออนุญาตนะคะถ้าภาพไม่สุภาพ

ตอนนี้ท้องได้ 37+3w. บวมมากแบบนี้ปกติอยู่มั้ยคะ

ขออนุญาตนะคะถ้าภาพไม่สุภาพ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บวมแบบนี้เลย 36 วีคละคะ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มฉี่ไม่เป็นหองก็ปกติค่ะ บ้านนี้มือบวมมีอาการชาที่ปลายนิ้วอีก หมอแนะนำให้หาอะไรมาลองเท้าให้สูงค่ะ ช่วยลดบวมได้

บวมเยอะมากเลยนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ยิ่งถ้ากดบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ของเราก็บวมแต่ไม่มากบวมบ้างยุบบ้าง

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค บวมเยอะเหมือนกันคะ แต่คุณหมอว่าปกติ ด้วยน้ำหนักตัวที่ขึ้นมาเยอะด้วยคะ

กดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวพบหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเพราะดูจากรุปแล้วบวมมากเลยค่ะ

งดเดิน ยืน นั่งนานๆคะ นอนยกขาสูงหรือเอาหมอนรองขาก็จะทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นคะ

บ้านนี้38weeks โดนส่งพบหมอ หมอบอกปกติค่ะ แต่หลังจากหาหมอแล้ว บวมกว่าในรูปอีก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ของเราบวมแบบนี้ ครรภ์เป็นพิษค่ะ

บวมเยอะ ควรไปหาหมอตรวจเพิ่มค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️