ท้องแข็งปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้39สัปดาห์เต็มแล้วค่ะ ละมีอาการปวดท้องน้อยนิดหน่อย ปวดๆหายๆละเสียวจิมิตรงก้นปวดเบาๆอ่ะค่ะละมีอาการเยี่ยวบ่อย แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำอะไรออกมา อยากถามว่ามันคืออาการใกล้คลอดน้ำเดิมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดๆ หายๆ​ น่าจะปวดเตือน ปวดจริงมันจะปวดถี่แบบ ถี่ๆๆๆเลย