ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์แล้วคะพอดีมีน้ำมูกสีขาวๆออกจากทางช่องคลอดคะมันคืออะไรและควรไปหาหมอเลยรึป่าวคะ

4 ตอบกลับ

น่าจะเป็นมูกช่วงใกล้คลอดค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะรอดูอาการเจ็บท้องก่อนนะคะถ้าเจ็บถี่ๆทุก5นาทีก็ไปได้เลยค่ะ

คือตกขาวค่ะ.....เป็นการเตือนค่ะถ้ามีมูกเลือดถึงจะคลอดจริงๆค่ะ

จะคลลอดแล้วจ้าหาหมอเลย

ใกล้คลอดเเล้วคะ