ตอนนี้ท้องได้37วีคกับอีก6วันหมอบอกว่าลูกอยุ่ที่นํ้าหนัก2100เองกังวลมากๆค่ะกลัวลูกออกมาจะไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่อย่าเครียดบำรุงต่อไปจนกว่าจะคลอดเลยค่ะส่วนตัวบ้านนี้ ตอน38สัปดาห์คุณหมอบอกน้องหนักแค่2500-2600แต่ออกมาน้องหนัก2955อิแม่นี้ตกใจเลยค่ะ