ควรไปรพ.ไหม

ตอนนี้ท้องได้38+5แล้ววันนี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่สม่ำเสมอ นั่งก็แข็งนอนก็แข็งบางทีก็มีปวดทวารหนักแบบจื๊ดๆแปเดี๋ยวก็หาย ต้องไปหาหมอไหม ใน1ชั่วแข็ง3-4ครั้ง เป็นตลอดทุกชั่วโมง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ มดลูกกำลังบีบตัว ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ก็ไปหาหมอเรยนะ หรือถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอเรยก็ได้ค่ะ

ถ้าใน 1 ชม. มีท้องแข็งประมาณ 10 ครั้งก็ไปหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่