มีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้38+3วีคแล้วค่ะ วันนี้มีเลือดออกมานิดนึงติดกางเกง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องรึว่าท้องแข็ง เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ รึรอดูอาการไปเรื่อยๆก่อน

5 ตอบกลับ

มีเลือดออก หาหมอทุกกรณีคะ คนท้องไม่ควรเลือดออกนะคะ

2y ago

ควรไปค่ะ กลับหรือไม่ควรให้หมอตัดสินใจ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอค่ะแม่

ไปค่ะ