ตอนนี้ท้องได้38+3วีคแล้วค่ะ

มีอาการเจ็บร้าวลงจิ๊มิ๊เจ็บไม่ค่อยมากเจ็บๆหายๆถือว่าปกติมั้ยค่ะหรือเป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะหรือต้องรีบไปหาหมอดีตอนนี้กังวลมากจนนอนไม่หลับเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงคือจะเจ็บถี่ขึ้นเจ็บมากขึ้น🙂

เจ็บเตือนคะ🙂