บำรุงครรภ์

ตอนนี้ท้องได้38+3 หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง2โลกว่าๆแต่ไม่ได้บอกว่า กว่าๆ นี่คือเท่าไร ตอนนี้แม่กังวลว่าลูกจะออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรง มีวิธีไหนช่วยบำรุงลูกน้อยในครรภ์ให้น้ำหนักขึ้นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาหารจำพวกโปรตีน นม ไข่ และเลือกทานให้หลากหลาย ผักผลไม้ด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ