เป็นกันไหมค้ะ

ตอนนี้ท้องได้ 38+3 ตกขาวจะไหลออกมาฉุ่มเรยหร้อค้ะ

เป็นกันไหมค้ะ
9 ตอบกลับ

คือดราไม่ได้ท้องนะคะ แต่เป็นตลอดเลยค่ะทุกวัน ในแต่ละช่วงสัปดาห์ลักษณะจะต่างกัน ปกติเทกเจอร์จะเหมือนโยเกิตไม่มีกลิ่นเหม็นไม่คัน พอช่วง2สัปดาห์ต่อมาจะเป็นแป้งเปียกเมือกๆใสๆ หลีงจากนั้นจะเหลวไม่หนืด ใส่แผ่นอนามัยทุกวัน ถ้าไม่ใส่้หนะหนะรำคาญมาก

แม่บ้านนี้ 33w ก็ตกขาวค่ะ คุณมดว่าเรา กินโปรตีนเยอะไปค่ะ ปกตินะคะแม่

ปกติค่ะ ถ้าแฉะมากแนะนำใส่ผ้าอนามัยค่ะ ความชื้นอาจทำให้คันได้

บ้านนี้28วีคตกขาวไหลแรงและเยอะมาก ไปซื้อยามาสอดหายเลยค่ะ

หนูท้องได้4เดือนกว่าตกขาวเหมือนกัน

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดก็ไหลเยอะมาก

ไหลเหมือนกันค่ะ

ใช่แล้วค่ะ

ปกติค่ะ