ปวดหัวหน่าวมาก

ตอนนี้ท้องได้38+3วันแล้วค่ะคือมีอาการปวดหัวหน่าวมากค่ะอยากรู้ว่าเป็นเรื่องปกติของอาการใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแฝด ปวดลงหัวหน่าว ตั้งแต่34w ถ้าเดิน หรือนั่งเยอะ จะปวดมาก บางทีนอนอยู่ดีดี ปวดร้าวแบบแปล้บๆก่อมีค่ะ คุณหมอบอกว่า ปกติ เพราะ น้ำหนักท้องเราเยอะ

จดเวลาเลยคะ​ เจ้บเวลาไหนถึงเวลาไหน