ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37wแล้วแต่กังวลมากค่ะเพราะท้องที่แล้วเราตกเลือดเยอะมากต้องให้เลือด แล้วท้องนี้เราจะอันตรายมัยค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะ ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดทันที นวดคลึงมดลูกนะคะ นวดไปเรื่อยๆเลยช่วยลดการตกเลือดได้ บ้านนี้พยาบาลบอกให้นวดเลยค่ะ เดี๋ยวตกเลือด มดลูกหดตัวช้า

3y ago

เป็นไงบ้างคะแม่