ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกอยู่ที่2,612เองค่ะควรทานอะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดคนแรก40วีคน้องหนัก3.5โล คลอดยากมากเบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออก คนที่2คลอด38วีค น้องหนัก2.7โล คลอดง่ายมากเบ่ง2ทีออกคือไม่ทรมาน ถ้าน้องน้ำหนักเยอะมากแม่ต้องผ่าถ้าคลอดเองน้องมีสิทธิที่ไหล่จะหลุด ถ้าแม่จะเพิ่มน้ำหนักกล้วยน้ำว้า2ลูก ไข่ต้ม1ใบ นมแต่แนะนำไม่ให้ทานเยอะนะค่ะนม คลอดมาน้องจะแพ้นมวัว ถ้าแม่ไม่มีนมให้น้องทาน ต้องให้กินนมแพะซึ่งราคาก็แรงอยู่

4y ago

หลังคลอดแม่ต้องงดนมทุกชนิด ขนมนมเนยทำให้นมตัน ถ้าแม่จะลองกินที่ละอย่างแล้วดูน้องมีผื่นแพ้มั้ย