เจ็บ หน่วง

ตอนนี้ท้องได้36week มีอาการ เจ็บง่ามขา กกก้น สันหลัง บางครั้งก็หน่วงลงจิมิ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้น้องพึ่งน้ำหนัก2400เองค่ะ ผู้ชายจ้า

เจ็บ หน่วง
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ ที่เจ็บ หน่วง เพราะน้ำหนักตัวลูกมากดทับค่ะ แม่อดทนหน่อยนะ ใกล้แล้วๆ❤