เจ็บหน้าอก

เจ็บ อกข้างซ้าย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บแบบเสียดๆ เหมือนมีลมวิ่งในอกป่ะคะ อาจเกิดจากอาการอาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อนอะไรแบบนี้นะ

5y ago

เจ็บแสบๆค่ะ นอนหงายได้อย่างเดียว ตื่นเช้ามาหายแล้วค่ะ น่าจะเป็นกรดไหลย้อนอย่างที่แม่บอก ขอบคุณนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ