แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ

นอกจากแบรนด์อีฟอยากทราบว่ามีใครใช้ตัวนี้อยู่บ้างลดลอยได้ดีมั้ยคะ

แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ
60 ตอบกลับ

เริ่มแตกลายตอน28สัปดาห์แล้วแต่ไม่ค่อยเยอะเลยปล่อยๆไปพอมาเข้า30สัปดาห์ก็เริ่มเยอะแล้งค่ะแต่ลายแตกของเค้าเป็นสีแดงเลยเขาบอกว่าทาอะไรก็ได้ลงไปจะได้ลดลายแตกแต่เค้าก็ไม่ทาปล่อยทิ้งไว้พอมาตอน33สัปดาห์เริ่มแตกเยอะมากสีแดงๆขึ้นท้องมากๆเลย ลองไปซื้ออันนี้มาทาดู ทาได้2คืน-3วัน ทาก่อนอาบนํ้าเสร็จ ละตอนเช้าตื่นมาก็ทาอีก ตอนนี้ทาได้แค่2คืน-3วันเองลายแตกลดลงเยอะมาก ตอนนี้ไม่ค่อยเห็นแตกลายแล้วค่ะ

ตัวนี้ใช้อยู่ค่ะช่วง20กว่าสัปดาห์ทาทุกวันนึกว่าจะไม่แตกค่ะเลยหยุดพอถึง36แตกฉ่ำค่ะแต่ไม่เยอะมากพอจางๆค่ะตอนนี้ทาอยู่ทุกวันรู้สึกโอเคขึ้นค่ะไม่แตกมากถ้าเริ่มทาไว้ตั้งแต่ท้องเล็กๆน่าจะรอดค่ะแม่แต่ทางนี้ข้างๆแตกแต่หน้าท้องไม่แตกค่ะ

ตอนแรกใช้อีฟออยค่ะ ของเค้าดีจริง แต่พอหลังๆมาเริ่มเซฟเงินก็ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินตามภาพเลยค่ะ ใช้คู่กับออยนะคะ ทาง่ายมาก ไม่แตกลายเลยค่ะตอนนี้35W2d

3mo ago

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️

เราใช้อยู่ค่ะ ตอนแรกใช้อีฟ กับไบโอออย พอเข้าเดือนที่8 เปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ เซฟเงินค่ะ ปัจจุบัน 36 วีคแล้วยังรอดอยู่ค่ะ ผิวใสด้วย

ใช้ตัวในรูปอยู่เหมือนกันค่ะ ใช้ตอนท้องแตกแล้ว รู้สึกว่าแตกเพิ่มขึ้นกว่าเดิมด้วย น้องไม่ช่วยลดรอยแตกเดิมเลย🥲

ทางนี้ใช้ตั้งแต่ท้องจน8เดือนไม่แตกเลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่9แตกเรียบร้อย😁 น่าจะอยู่ที่ผิวละบุคคลด้วยค่ะแม่

นีเวียเราใช้ทารอยแตกแขนสะโพกขา แล้วเอาของมาม่าช้อยทาที่ท้องค่ะ นีเวียใช้ทารอยแตกเก่าก็รู้สึกจางลงนะคะ

เราใช้อีฟไม่รู้สึกอะไร หลังเปลี่ยนมาเป็นตัวนี้ค่ะ เรามาเหมือนเข้มข้นกว่าจากที่ผิวแห้งๆไม่แห้งเลย

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 24w ท้องก็ยังไม่แตก แต่เริ่มมีอาการคัน ไม่รู้จะรอดไหม 😅

เราใช้คู่กับน้ำมันมะพร้าวค่ะ แต่พึ่ง 11w เองยังไม่รู้ว่าได้ผลไหม ไปดูในพันทิปมาเลยเอามาลองใช้ค่ะ