ปวด​ หน่วง​ ที่อวัยวะเพศค่ะ​ เป็นอาการปกติหรือผิดปกติค่ะ

ตอนนี้ท้องได้​ 7​ เดือนเเล้วค่ะ​ มีอาการปวด​ หน่วง​ และบวม​ ที่อวัยวะเพศค่ะ​ เป็นอาการปกติหรือผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เรา7เดือนเหมือนกัน มีเจ็บแปลบๆลงไปที่จิมิบ่อยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ