สอบถามค่ะกระตุ้นคลอด

ตอนนี้ท้องได้36+2สัปดาห์ แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ไปหาหมอแล้วหมอให้กลับบ้าน อยากสอบถามว่าถ้าเราอยากให้หมอกระตุ้นคลอดให้ได้มั้ยคะ เพราะแฟนต้องไปเป้นทหารเดือนพ.ย.นี้ เลยอยากคลอดก่อนแฟนจะไปทหารอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราปวดท้องคลอดตอน 36 วีค ไปหาหมอ หมอระงับให้นะคะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ ขอหมอผ่าเลย หมอไม่ผ่าให้ค่ะ (ฝากพิเศษ) หมอยื้อให้ถึง 38 วีค ถึงได้ผ่า

3y ago

หมอจะให้เริ่มผ่าได้ ที่ 38 วีคค่ะ

ยังไม่คลอดเหรอค่ะ เหมือนเคยเห็นโพส ว่าจะคลอด 20 เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว